Ulike là gì

Ulike là một ứng dụng trên điện thoại di động được sử dụng để chụp ảnh tự sướng, chỉnh sửa hình ảnh và tạo ra những bức ảnh đẹp. Được đánh giá cao và được ưa chuộng rộng rãi trong giới trẻ, Ulike là một trong những ứng dụng được quan tâm nhất hiện nay để tạo ảnh đẹp.

ulike la gi

Ulike là ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá đặc biệt được nhiều người dùng trong di động, đặc biệt là các tín đồ selfie.

Đối với Ulike cho Android là ứng dụng chụp ảnh selfie, một công cụ sửa ảnh toàn diện bởi nó bao gồm mọi thứ mà bạn cần, từ sửa ảnh đơn giản như cắt, làm đẹp ảnh tự sướng, chỉnh sửa độ sắc nét, độ sáng, độ tương phản cho tới các tính năng cao cấp như thay đổi điều kiện ánh sáng, phơi sáng.

Tiện ích có dung lượng nhỏ gọn chỉ vỏn vẹn vài MB, giao diện cũng đơn giản và trực quan cho phép sửa ảnh nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Nó cung cấp nhiều hiệu ứng ảnh được yêu thích mà bạn có thể gặp ở hầu hết các chương trình sửa ảnh thông thường, thêm vào đó là những hiệu ứng độc đáo chỉ có trên Ulike.

Bộ lọc ảnh trong Ulike rất phong phú, từ hiệu ứng cổ điển cho tới hiện đại, đa phong cách và nhiều màu sắc, tạo nên các sắc thái khác nhau.

Ứng dụng cũng cung cấp nhiều màu mắt và phấn hồng để tạo vẻ rạng ngời cho bức ảnh tự sướng.

Bên cạnh đó, Ulike cho iPhone còn mang tới cho người dùng tính năng chỉnh sửa ảnh chân dung cho một gương mặt hoàn hảo không tì vết.

Ngoài Ulike còn có một số ứng dụng tương tự như B612, camera 360 cũng có tiện ích chỉnh sửa ảnh được nhiều người yêu thích.

Bài viết Ulike là gì được biên soạn bởi theriverthuthiemvn.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339