Vị trí dự án căn hộ The River Thủ Thiêm

Vị trí dự án The River Thủ Thiêm ở đâu?

Vị trí dự án The River Thủ Thiêm có địa tại mặt tiền Đại Lộ Vòng Cung, Thủ Thiêm, quận 2, TP.Thủ Đức. Có thể nói, The River quận 2 sở hữu mảnh đất có vị thế tuyệt vời bậc nhất, tại góc đường Nguyễn Cơ Thạch – Đại lộ Vòng Cung với mặt tiền sông lớn Sài Gòn. Với vị trí này, cư dân tại chỗ này rất có khả năng kết nối, kết nối đến nhiều khu vực lân cận và trung tâm của thành phố một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Vị trí dự án căn hộ The River Thủ Thiêm

Cụ thể:

  • The River Thủ Thiêm ==> Bình Thạnh => qua cầu Thủ Thiêm 1 ==> mất khoảng 3 phút.
  • The River Thủ Thiêm ==> Quận 1 ==> qua cầu Thủ Thiêm 2 hay hầm Thủ Thiêm ==> mất khoảng 5 phút.
  • The River Thủ Thiêm ==> Quận 4 ==> qua cầu Thủ Thiêm 3 ==> đến 7 phút.
  • The River Thủ Thiêm ==> Quận 7 ==> cầu Thủ Thiêm 10 ==> đến 5 phút.

Có thể nói, dự án sở hữu được một vị trí có một không hai khi nằm ở giữa 2 cây cầu lớn là Thủ Thiêm và Thủ Thiêm 2, kết nối nhanh đến 2 trục huyết mạch của khu vực là Nguyễn Cơ Thạch và đường Vòng Cung, làm nên điểm nổi bật trong vị trí của dự án so với những căn hộ khác.

Cùng với những ưu thế khi nằm giáp với sông Sài Gòn, sở hữu tầm view nhìn ra toàn cảnh khu vực Quận 1, Bình Thạnh, vị trí nằm gần kề với loạt các dự án nổi tiếng như Sunshine Venicia , The Metropole hay Sala Đại Quang Minh,… Đã càng tôn vinh được giá trị vượt trội của dự án, xứng đáng là điểm hội tự của khách hàng giới thượng lưu.

Vị trí dự án The River Thủ Thiêm có gì tiềm năng?

Có vị trí tọa lạc ngay mặt tiền Đại lộ Vòng cung – một cung đường huyết mạch bậc nhất của khu vực Thủ Thiêm rất có khả năng xuyên suốt đến gần như là tất cả các khu đô thị lớn tại chỗ này bao gồm như The Metropole; Empire City hay Eco Smart City và Sala.

Tương lai, đại lộ này sẽ còn là một cung đường kết nối trực tiếp đến những cây cầu lớn sẽ được quy hoạch xây dựng hoàn thành như cầu Thủ Thiêm 1, cầu Thủ Thiêm 2, cầu Thủ Thiêm 3 và 4, cùng cầu tản bộ kết nối qu quận 1.

Hầu như rất hiếm có một dự án hay khu đô thị đẳng cấp này ngày nay rất có khả năng sở hữu được đầy đủ những yếu tố kết nối hạ tầng giao thông tuyệt vời như với The River Thủ Thiêm này.

Vị trí The River Thủ Thiêm sở hữu môi trường sống có chất lượng tuyệt đỉnh

Nhờ vào vị trí nằm cạnh sát sông Saigon nên các căn hộ chung cư tại dự án được tận hưởng những làn gió rất là mát mẻ được thổi vào từ sông. Chính điều này đã mang lại một môi trường sống khác hoàn toàn với khu vực phía bên kia sông- trung tâm quận 1.

Điều đặc thù là dự án với vị trí nằm ở cạnh khu vực lõi trung tâm của Thủ Thiêm nên rất có khả năng thừa hưởng được những gần như là tất cả những tiện ích dịch vụ cao cấp, siêu sang của khu vực Thủ Thiêm trong thời gian tương lai.

Vị trí The River mang lại thời cơ đầu tư sinh vàng

Nhìn chung những dự án tọa lạc ngay tọa lạc ngay khu vực Thủ Thiêm đều mang lại cho các nhà đầu tư một thời cơ rất rộng lớn trong tương lai. Với tầm nhìn từ 4 năm trở lên khu vực Thủ Thiêm được đánh giá rất cao về tiềm năng khi trở thành phố Đông của Thượng Hải.

Bên cạnh lợi nhuận lên đến 30 – 40% khi đầu tư vào đó còn là một thời cơ để rất có khả năng sở hữu được một BĐS vàng với số lượng khá ít ỏi, khi mà không hẳn bất cứ ai cũng rất có khả năng mua được một sản phẩm tại chỗ này kho được biến thành lên trong tương lai.