Mặt bằng The River Thủ Thiêm

Đồng hành cùng các đối tác danh tiếng trên thế giới, The River Thủ Thiêm mang đến dự án gồm 3 tòa tháp được đặt tên theo các con sông vĩ đại nhất trên thế giới – Seine Tower, Thames Tower và Hudson Tower, với 525 căn hộ sang trọng, tọa lạc tại Đại lộ Vòng Cung – Đại lộ biểu tượng mới của Tp. Hồ Chí Minh.

Với mật độ xây dựng thấp, sử dụng vật liệu tự nhiên, các căn 1, 2, 3, 4 phòng ngủ, biệt thự hồ bơi và penthouse được thiết kế tinh tế nhằm mang đến cho chủ nhân không gian sống đậm chất đương đại, ban công rộng lớn, thoáng đãng, cùng tầm nhìn bao quát toàn cảnh con sông Sài Gòn đầy sắc màu.

mat bang can ho the river thu thiem

The River Thu Thiem mat bang 0 Seine
The River Thu Thiem mat bang 0 Thames
The River Thu Thiem mat bang 0 Hudson

Thiết kế căn hộ The River Thủ Thiêm

Các căn hộ tại The River Thủ Thiêm được thiết kế các hình thể vuông vức, đều đặn, chiều cao trần đạt tiêu chuẩn cao đến 3m, bố trí rất hài hoà và tận dụng không gian vô cùng hiệu quả, giúp cho căn hộ The River được thông thoáng và thoải mái rộng rãi.

Căn hộ The River Thủ Thiêm sẽ được bàn giao hoàn chỉnh với đầy đủ tất cả nội thất liên tường chất lượng cao, được nhập khẩu 100% từ Châu Âu. Đồng thời, đa số các căn hộ The River sẽ được sở hữu view nhìn độc đáo, nổi trội, nhìn về phía khu đô thị Thủ Thiêm, hoặc về phía sông Sài Gòn và nội ô Tp.Hồ Chí Minh.

The River Thu Thiem tin tuc 2
The River Thu Thiem tin tuc 42
The River Thu Thiem mat bang 1cd 2efg 3bm
The River Thu Thiem mat bang 1l 2c