Đồng hành cùng các đối tác danh tiếng trên thế giới, The River Thủ Thiêm mang đến dự án gồm 3 tòa tháp được đặt tên theo các con sông vĩ đại nhất trên thế giới – Seine Tower, Thames Tower và Hudson Tower, với 525 căn hộ sang trọng, tọa lạc tại Đại lộ Vòng Cung – Đại lộ biểu tượng mới của Tp. Hồ Chí Minh.

Với mật độ xây dựng thấp, sử dụng vật liệu tự nhiên, các căn 1, 2, 3, 4 phòng ngủ, biệt thự hồ bơi và penthouse được thiết kế tinh tế nhằm mang đến cho chủ nhân không gian sống đậm chất đương đại, ban công rộng lớn, thoáng đãng, cùng tầm nhìn bao quát toàn cảnh con sông Sài Gòn đầy sắc màu.

Xem thêm cập nhật mới nhất:

Căn hộ The River Thủ Thiêm bán

Căn hộ The River Thủ Thiêm cho thuê

SANG TRỌNG & THOÁNG ĐÃNG

Từ kinh nghiệm phát triển dự án City Garden, các căn hộ 1 – 2 phòng ngủ (57-84 m2) được thiết kế tỉ mỉ, tối ưu hóa diện tích sử dụng, nhiều ánh sáng tự nhiên và không gian thoáng đãng. Với mong muốn mang lại sự tiện ích và đảm bảo tuyệt đối không gian riêng tư cho chủ nhân, chúng tôi còn trang bị hệ thống thang máy riêng cho các căn hộ 3 – 4 phòng ngủ.

Với chiều cao trần lên đến 3m mỗi căn hộ tại The River Thu Thiem đều có không gian rộng rãi, khoáng đạt. Các thiết bị và nội thất chất lượng cao nhập khẩu từ Châu Âu được trau chuốt và lựa chọn kỹ lưỡng, thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.

Xem thêm tin tức The River Thủ Thiêm

The River Thu Thiem tin tuc 3 1

The River Thu Thiem tin tuc 5

The River Thu Thiem tin tuc 13

The River Thu Thiem tin tuc 15

The River Thu Thiem tin tuc 23

The River Thu Thiem tin tuc 25

The River Thu Thiem tin tuc 35

The River Thu Thiem tin tuc 43

The River Thu Thiem tin tuc 45