Amazon là gì

Năm 1994 tại Bellevue, Washington, Jeff Bezos thành lập Amazon, hệ thống bán lẻ trực tuyến to lớn nhất trên thế giới, được hàng triệu người tin dùng nhờ chất lượng sản phẩm xuất sắc.

amazon la gi

Amazon được đánh giá là ông vua bán lẻ trực tuyến khổng lồ, đa năng được đông đảo khách hàng trên thế giới tin dùng.

Những mặt hàng được bày bán trên Amazon luôn thu hút đông đảo khách hàng, từ đó thương hiệu của họ luôn được đảm bảo bằng những dịch vụ tốt và uy tín nhất.

Amazon cung cấp cho khách hàng phương thức mua hàng trực tuyến với chi phí mua và giao dịch thấp hơn phương thức truyền thống. Bạn cũng có thể thỏa mái lựa chọn, so sánh giá, đánh giá sản phẩm trước khi quyết định mua mà không sợ bị phàn nàn như cách mua hàng truyền thống.

Amazon là gì Theo thống kê cho thấy cứ 10 người Mỹ, sẽ có 1 người là thành viên trên trang web mua sắm Amazon.

Trang thương mại điện tử này ban đầu xuất hiện với cái tên Cadabra,Inc. Tuy nhiên sau khi nhận thấy nó có phát âm giống Cadaver (nghĩa là tử thi) nên ông đã chuyển thành Amazon – con sông dài nhất thể giới.

Ngụ ý muốn nói rằng tương lai Amazon sẽ trở thành một nhà cung cấp với quy mô mở rộng và có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới như chính cái tên của nó vậy, sẽ trường tồn và lớn mạnh như dòng sông Amazon.

Ban đầu, Amazon chỉ hoạt động mua bán, trao đổi hàng hoá với mặt hàng đầu tiên là sách. Tuy nhiên ngày nay các sản phẩm mà Amazon cung cấp không còn bó hẹp trong sách mà nó bao gồm các loại sách, đĩa, CD, đồ điện tử, gia dụng, đồ chơi, các món đồ thời trang của tất cả các nước trên thế giới.

Bài viết Amazon là gì được soạn bởi theriverthuthiemvn.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339