Phong cách sống thời thượng tại khu Tumys Phú Mỹ

Kề từ ngày bắt đầu xây dựng xây dựng đến bây giờ Tumys Phú Mỹ. Đã thu hút sự quan tâm đông đảo của nhà đầu tư bất động sản lẫn khách hàng. Theo các nhà đầu tư bất động sản cao cấp, quý khách cho thấy có những lý do thuyết phục quý khách lựa chọn căn hộ chung cư cao cấp tại dự án chung cư này.
Tumys Phú Mỹ

Hệ thống chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp

Điều đặc biệt hơn nữa mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua lúc mua khu Tumys Phú Mỹ ở thời điểm này. Đó là bạn sẽ có khoản lợi thu cao nhất. Bởi lẽ, mức giá ban đầu bao giờ cũng là giá rẻ nhất và thấp nhất. Còn lúc dự án chung cư đã hoàn thành. Bạn sẽ phải mua so với giá bán đầu mức giá rất cao, thậm chí là gia tăng từ 10 – 15% chí phí và CĐT cũng sẽ không đưa ra những gói ưu đãi hấp dẫn nữa. dự án chung cư cao cấp Tumys Phú Mỹ với không gian sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư danh tiếng toàn cầu tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở khu Tumys Phú Mỹ bạn sẽ được sống gần môi trường xung quanh một biện pháp môi trường xung quanh nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời.

Không chỉ quý khách thuê là người nước ngoài mới đòi hỏi khắt khe về tiện ích và môi trường sống. Hiện nay, ngay cả quý khách mua hay thuê nhà là người Việt cũng ngày dần có những đề nghị cao hơn. Những người trẻ có lương cao, chuyên gia nước ngoài lúc đi thuê nhà luôn muốn các dịch vụ được mang đến ngay tận cửa nhà hoặc cộng đồng xung quanh văn minh,tốc độ phục vụ phải nhanh, không gian sống trong lành. Và tại Tumys Phú Mỹ , mọi nhu cầu cuộc sống đều được đáp ứng nhanh chóng lúc ngay tại dự án chung cư có đầy đủ các tiện ích dịch vụ như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, hồ bơi 4 mùa, phòng tập Spa, Gym… khu Tumys Phú Mỹ gần công viên Hồ Điều Hòa rộng lớn của Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi đây vừa tạo nên vẻ đẹp cảnh quan, nó còn là 1 lá phổi xanh giúp điều hòa không khí. Lượng nước mưa hay cản trở mọi tiếng ồn bên ngoài.

Kiến tạo đỉnh cao của khu Tumys Phú Mỹ

Các căn hộ này được thiết kế đồng bộ với các thiết bị thông minh như. Điều hòa, chiếu sáng, rèm cửa… Tất cả các thao tác có thể thực hiện trên thiết bị di động. Mỗi cư dân đều có thể kiểm tra giám sát được ngôi nhà của mình từ xa. Dự án có nhiều điều để nói hơn ngoài mức giá cực tốt. Trước hết là rất hợp lý ở sự phân bổ diện tích. Diện tích căn hộ sẽ từ 47,8 m2 – 113.2 m2. Phân bổ từ 2PN đến 3PN.

Tumys Phú Mỹ

Nói đến khu Tumys Phú Mỹ là nói đến an toàn và chất lượng tuyệt đối. Bởi dự án chung cư này đã hạn chế đến mức tối đa những vấn đề bất cập mà nhiều chung cư khác đang gặp phải. Hệ thống thang máy tân tiến nhập khẩu từ Đức. Được bố trí thông minh và điều khiển bởi hệ điều hành mới nhất. Có cảm biến tầng đông người đang đang tìm hiểu sử dụng và cảm biến lượng người. Bên cạnh đó, CĐT khu Tumys Phú Mỹ còn cam kết với người mua nhà về dịch vụ chất lượng sau khi bàn giao căn hộ.Điều mà chưa có 1 CĐT nào dám thực hiện. Bên cạnh đó, cam kết ba bên được ký giữa người mua nhà, CĐT và ngân hàng. Cam kết về lộ trình và dịch vụ sẽ là điều kiện đảm bảo đảm bảo lộ trình của khu Tumys Phú Mỹ luôn được đã đi vào hoạt động và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch. Hãy đăng ký sở hữu căn hộ chung cư hạng sang nhất Bà Rịa – Vũng Tàu ngay từ bây giờ cũng như đăng ký nhận thư mời tham dự lễ ra mắt khu Tumys Phú Mỹ sắp tới. Chi tiêt tel số nhân viên chăm sóc khách hàng dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339