Làm Nail ở Canada lương bao nhiêu

Canada là một quốc gia có nhu cầu làm đẹp lớn, và ngành làm nail đang phát triển mạnh mẽ ở đây. Hãy cùng theriverthuthiemvn.com tìm hiểu về thu nhập hàng tháng khi làm nail tại Canada qua bài viết này.

lam nail o canada luong bao nhieu

Mức lương thu nhập mỗi tháng khi làm Nail ở Canada:

Thu nhập mỗi tuần của một thợ nail dao động từ 1.100 – 1.600 USD. Nếu bạn chăm chỉ và có tay nghề tốt, bạn có thể kiếm 100 USD mỗi ngày.

Làm nail ở Canada lương bao nhiêuTrung bình vẽ móng tại Canada có thể kiếm được từ 10 đến 35 USD tùy thuộc vào dịch vụ khách hàng sử dụng.

Nếu bạn là chủ của một tiệm Nail, thu nhập bạn nhận được sẽ là một con số gấp đôi thậm chí gấp ba số lần 5000 USD 1 tháng.

Làm Nail là một ngành trong lĩnh vực làm đẹp. Hoạt động chủ yếu là vẽ móng, cung cấp dịch vụ sửa, chăm sóc, cắt móng tay, chân.

Nhu cầu làm Nail ở Canada là dịch vụ vô cùng phổ biến và đang dần trở thành một ngành nghề phát triển, Nail nghệ thuật không chỉ là sở thích của nữ giới mà còn thu hút cả phái mạnh.

Công việc này không giới hạn về tuổi tác, trình độ ngoại ngữ hay giới tính, đây là ngành nghề mà bất kì ai tại Canada cũng có thể làm.

Bài viết làm Nail ở Canada lương bao nhiêu được tổng hợp bởi theriverthuthiemvn.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339