Thành phố Niigata ở Nhật

Niigata (新潟市、Niigatashi) là thủ phủ của tỉnh Niigata, Nhật Bản. Với lịch sử phát triển từ một thành phố cảng biển, Niigata giữ nhiều điểm tham quan có giá trị lịch sử quý như nhà cổ Sasagawa.

thanh pho niigata o nhat

Thành phố Niigata (新潟市、 Niigatashi) là thành phố thủ phủ của tỉnh Niigata, có diện tích thành phố lớn nhất bên phía biển Nhật Bản.

Thành phố cảng được xem là một trung tâm giao thông tối tân, dễ dàng đến đây bằng đường hàng không, đường thủy và đường sắt.

Năm 1889, thị trấn Niigata được công nhận là thành phố.

Thành phố Niigata ở Nhật vào mùa xuân đặc biệt đẹp, người dân thường chọn công viên Hakusan, đền thờ Hakusan làm địa điểm ngắm hoa anh đào.SGV, Thành phố Niigata ở Nhật

Cách tận hưởng mùa đông tốt nhất là ngâm mình trong suối nước nóng như Suối nước nóng Sakihana, Senami, Iwamuro, Deyu, Shirone, Yahiko, Tsukioka, Murasagi và Odate.

Sông Shinano dài nhất Nhật Bản, chảy xuyên qua trung tâm Thành phố Niigata và chia làm hai phần, nối với nhau bằng cầu Bandai. Cầu Bandai đã được chọn là Di sản Văn hóa Quốc gia quan trọng.

Ghé thăm Bảo tàng Lịch sử Thành phố Niigata tìm hiểu lịch sử nước Nhật, ghé Bảo tàng Văn hóa phương Bắc có được trải nghiệm chân thực về đất nước này.

Ghé thăm Thủy cung Marinepia Nihonkai ngắm nhìn tận mắt các sinh vật biển địa phương. Tiết mục trình diễn cá heo được yêu thích nhất tại đây.

Trong chiến tranh thế giới thứ 2, Mỹ đã chọn thành phố Niigata làm nơi ném bom nguyên tử để đe dọa Nhật phải đầu hàng chúng. Nhưng do nơi đây quá xa so với Mỹ cộng với việc thời tiết tại thành phố lúc đó không tốt nên thành phố đã thoát khỏi thảm họa bom nguyên tử.

Bài viết thành phố Niigata ở Nhật được tổng hợp bởi theriverthuthiemvn.com.

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339