Căn hộ The River tiện ích phù hợp sống sang trọng tuyệt nhất khu vực

Căn hộ The River Thủ Thiêm tiện ích phù hợp công viên rộng hoàn thiện đầy đủ. Căn hộ giá thành hợp lý, khu vực Trần Bạch Đằng ưu đãi đặc biệt. Dự án The River Thủ Thiêm thiết bị tiện nghi, khu thành phố Thủ Đức sống sang trọng. The River Thủ Thiêm – Một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực. Khu dự án The River Thủ Thiêm điểm nhấn kiến trúc, xây dựng bởi City Garden Thủ Thiêm tuyệt nhất khu vực. Môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí…

The River Thu Thiem tin tuc 52

Căn hộ The River Thủ Thiêm cho thuê hoàn thiện đầy đủ. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành. Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm thành phố. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách.

Căn hộ The River Thủ Thiêm bán giá thành hợp lý. Căn hộ The River Thủ Thiêm luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Ngoài ra hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động được lắp đặt cho từng căn hộ. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại The River Thủ Thiêm.

The River Thu Thiem tin tuc 50

Căn hộ The River Thủ Thiêm ưu đãi đặc biệt. The River Thủ Thiêm có sảnh riêng sang trọng, sở hữu cả hai tầm nhìn đẹp ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố. The River Thủ Thiêm cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những căn hộ với những thiết kế ấn tượng, Căn hộ The River Thủ Thiêm – ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi.

Căn hộ The River Thủ Thiêm cho thuê thiết bị tiện nghi. Sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại The River Thủ Thiêm, Ngân hàng cung cấp tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ The River Thủ Thiêm.

Căn hộ The River Thủ Thiêm điểm nhấn kiến trúc. Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin. Phòng kinh doanh và CSKH Phone – (+84) 915 916 915

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339