Căn hộ The River biểu tượng đẳng cấp hiện đại nhất tối đa tầm nhìn

Căn hộ The River Thủ Thiêm biểu tượng đẳng cấp sảnh sang trọng hệ thống đồng bộ. Căn hộ hồ bơi đẳng cấp, khu vực Trần Bạch Đằng điểm nhấn nổi bật. Căn hộ dự án The River Thủ Thiêm kiến trúc cổ điển, thành phố Thủ Đức hiện đại nhất. Như vậy, có thể thấy được cư dân khi sống tại căn hộ The River Thủ Thiêm hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế ngay xung quanh căn hộ của mình. Căn hộ The River Thủ Thiêm cảnh quan tự nhiên, được phát triển bởi City Garden Thủ Thiêm tối đa tầm nhìn. Để đáp ứng các nhu cầu hạn chế việc đi lại cho mỗi người, mô hình đô thị tiện ích The River Thủ Thiêm với đầy đủ dịch vụ được hình thành.

The River Thu Thiem tin tuc 26

Căn hộ The River Thủ Thiêm cho thuê hệ thống đồng bộ. Kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. The River Thủ Thiêm tọa lạc tại trung tâm thành phố, cạnh bờ hồ và công viên, căn hộ The River Thủ Thiêm hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để trở thành nơi sinh sống lý tưởng dành cho những người thành đạt.

Căn hộ The River Thủ Thiêm bán hồ bơi đẳng cấp. Khu căn hộ xanh mát và tiện nghi The River Thủ Thiêm là một trong những khu căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm sát trung tâm TP.Hồ Chí Minh với không gian xanh và mát mẻ. Căn hộ cao cấp The River Thủ Thiêm là một cao ốc phức hợp cao cấp và sỡ hữu đầy đủ các tiện ích sang trọng, cao cấp nhất như: Hồ bơi rộng lớn, Trung tâm Spa cao cấp,…

The River Thu Thiem tin tuc 48

Căn hộ The River Thủ Thiêm điểm nhấn nổi bật. Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với nội thất hiện đại và được lựa chọn đến từng chi tiết, mang lại cảm giác thú vị và tự hào khi được làm cư dân tại đây. Căn hộ The River Thủ Thiêm cao cấp 1 phòng ngủ được thiết kế sang trọng và bắt mắt đi kèm với nội thất hiện đại và được lựa chọn hoàn hảo đến từng chi tiết.

Căn hộ The River Thủ Thiêm cho thuê kiến trúc cổ điển. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay. The River Thủ Thiêm có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính.

Căn hộ The River Thủ Thiêm cảnh quan tự nhiên. Giá The River Thủ Thiêm tùy view, tầng hay từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ Miễn Phí. Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0903191286

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339