Căn hộ The River phòng thông thoáng giá ưu đãi khẳng định chất lượng

Căn hộ The River Thủ Thiêm phòng ốc thông thoáng kênh sinh lợi ngôi nhà mong đợi. Căn hộ đô thị cao cấp, toạ lạc đường Trần Bạch Đằng tốt nhất thị trường. Khu căn hộ The River Thủ Thiêm công viên dọc sông, thành phố Thủ Đức giá ưu đãi. Những dịch vụ 5 sao cùng những thú vui thư giãn bất tận của The River Thủ Thiêm sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn. Khu dự án cao cấp The River Thủ Thiêm hoàn thiện cao cấp, phát triển bởi City Garden Thủ Thiêm khẳng định chất lượng. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.

The River Thu Thiem tin tuc 30

Căn hộ The River Thủ Thiêm cho thuê ngôi nhà mong đợi. Đặc biệt là cư dân trong dự án căn hộ The River Thủ Thiêm sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Khu căn hộ The River Thủ Thiêm tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại.

Căn hộ The River Thủ Thiêm bán đô thị cao cấp. Phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân như: Siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất, hồ bơi nước tràn hiện đại, các câu lạc bộ giải trí,… Những tiện ích hoàn chỉnh và hiện đại nằm ngay tại dự án.

The River Thu Thiem tong the 2d

Căn hộ The River Thủ Thiêm tốt nhất thị trường. Căn hộ The River Thủ Thiêm được thiết kế với phong cách hiện đại – phong cách Châu Âu, kết hợp với nội thất cao cấp mang đến cho bạn và gia đình bạn một môi trường sống đẳng cấp. Căn hộ The River Thủ Thiêm mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng.

Căn hộ The River Thủ Thiêm cho thuê công viên dọc sông. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại The River Thủ Thiêm, Ngân hàng sẽ hỗ trợ. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.

Căn hộ The River Thủ Thiêm hoàn thiện cao cấp. Để biết những thông tin The River Thủ Thiêm đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp. Hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84) 903 191 286

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339